• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE LUNAREPIC FLYKNIT LOW
#1
NIKE LUNAREPIC FLYKNIT LOW

Nike LunarEpic Low là một đào tạo viên trung tính nhẹ, có một số tính năng mẫu mã mới và sáng tạo. Giày có phần đế flyknit kết hợp phương pháp flywire cũng như đế giữa / đế ngoài được cắt bằng laser được kiểu dáng bằng phương pháp ánh xạ áp suất.
[Image: YVFnfbQ0EIRjlFLsndn-Ro93m-nxx3U6kJPrPQF_...3M2k3l-x68]

Đây là một chiếc giày được mẫu mã để đem tới sự thoả thích, đệm và độ mịn hiệu quả. Giày này cũng được phát hành Ban đầu là một chân trên kéo dài tới mắt cá chân chứ chẳng hề là một phiên bản thấp là một đôi giày khá chuẩn.
LunarEpic sử dụng Lunarlon làm nguyên liệu đệm giữa của nó. Đối với những người ko quen thuộc với Lunarlon, nó là một nguyên liệu đệm được phát triển bởi Nike. Các đệm được bề ngoài đặc biệt để cung cấp đệm siêu nhẹ siêu đẳng cấp với một cảm giác mùa xuân. Dọc hai bên đế giữa là 5 rãnh cắt laser kéo dài trên hầu hết chiều dài của giày. Những rãnh này có thể được tậu thấy ở cả cạnh ngoài và cạnh trong của đế giữa. Mục tiêu của họ là nén và uốn cong khi tấn công bằng chân.
[Image: 4EjJ8zZFK7WyeMyngkeVpE-vd80Akf1PXAoS7Mnx...IfloleMdvI]
Phần trên của chiếc giày này là một tuyệt bút tuyệt đối. Nó được ngoại hình để trở thành một tay trên có cảm giác giống như vớ và không được lưu ý trên bàn chân của bạn. Đây là phần đông ý tưởng đằng sau flyknit và nó hoàn toàn được trưng bày với LunarEpic.
Nó được làm trong khoảng chất liệu dệt kim mỏng với sự giúp đỡ của công nghệ flywire Nikes ấp ôm lấy bàn chân của bạn đẹp và gần qua bàn chân và mở ra rất nhẹ ở bàn chân trước.
Nó dày và các bạn phải "cảm thấy nặng nề" khi chạm vào nó nhưng bằng cách nào ấy nó vẫn rất thả sức và bộc lộ đa số các thuộc tính các bạn có thể bắt buộc ở cấp trên. Mềm mại, cởi mở, độ bền, khá thở.
Đây đích thực là chiếc giày Việc trước tiên thuộc loại này ở chỗ nó có bề ngoài độc đáo và 1 vài kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, nhưng nó chỉ bỏ lỡ dấu ấn khi nhắc đến chất lượng đi xe.
[Image: 3-28.jpg]
nếu các bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày sáng tạo, hoặc bạn là một vận khích lệ chuyên nghiệp, hiện đại chỉ muốn tậu một huấn luyện viên cơ bản đáng tin cậy, bạn nên mang Nike Lunarepic Flyknit Low cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới những shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)