• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE AIR FORCE 1 LOW OFF WHITE[/b]
#1
NIKE AIR FORCE 1 LOW OFF WHITE
NIKE và Off-White đã tạo ra mắt bộ sưu tập có tên là “The Ten”. Với 10 đôi giày nổi tiếng của Nike sẽ được Virgil Abloh làm mới hoàn toàn. Bộ sưu tập gồm có Air Jordan 1, Presto, Vapormax, Air Force 1, Air max 97, Air max 90, Blazer, Zoom Vaporfly, Hyperdunk và Converse. Virgil Abloh đã làm cho giới hypebeast một phen dậy sóng.
[Image: jP-Fn6DJpCb-vNrUY0wsAVSo4Y4_HHpiFVDvrslX...1sIRI6DrFI]
Chiếc giày bóng rổ Việc đầu tiên với Air đã trở thành một thế lực vượt qua những ngày của nó trên gỗ cứng. Một mẫu giày hiệu năng đột phá khi ra mắt, Air Force 1 vừa chóng vánh tìm thấy một vị trí chẳng thể lay chuyển trong văn hóa sneaker. Cho tới ngày nay, phép lặp trắng-trắng cổ điển vẫn là bức tranh tối ưu cho dấu hiệu thành thị và là tượng trưng xác định của NYC và Hơn thế nữa.

phần lớn đầy đủ phần upper được làm bằng mesh (vải lưới). Chúng ta sẽ thấy chất liệu foam chạy trên phần mũi giày và chạy xuyên suốt thân giày. Ví như so sánh với những đôi giày Air Force 1 thường nhật thì đôi Off-White này mỏng hơn rất nhiều. Lưỡi gà thì sẽ là một miếng foam rất lớn làm chúng ta cảm nghĩ như các đôi sb dunk low. Trên khu vực dây giày, chúng ta có thể thấy một miếng da lộn được bao vòng vo, trông rất cao cấp. Thêm nữa, foam cũng sẽ được tậu thấy ở sắp khu vực loanh quanh cổ giày. Virgil đã giảng giải luôn phần đế được dùng phương pháp gì, bằng cách ghi chữ “Air” 2 bên dưới đế giày.
[Image: -8nc6P84jYVnzTlEGMoya16_V1pM0erQ1Mw9Gy3o...YQlLdY9RDA]
Cũng như bao phần đế khác của Air Force 1, Nike Air Zoom sẽ là phương pháp được sử dụng cho đế của đôi Off-White này. Do thế, đôi giày rất êm và chắc chắn khi thao tác đi trên phố. Tag Off-White là một đạo cụ chẳng thể thiếu trong hầu hết các đôi giày của Off-White. Lần này, cái tag màu đỏ phong cách này sẽ được gắn thẳng vào lỗ dây giày. Bên thân giày sẽ có 2 dấu swoosh với chất liệu làm bằng nhựa trong. Trên những dấu swoosh, chúng ta còn thấy nhìn sticker màu cam. Các chi tiết đặc thù này làm đôi giày giống như một vài sample thật sự.
công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là kể về các thao tác đi cực kỳ chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.
[Image: giay-nike-air-fore-1-low-off-white.jpg]

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Force 1 Low Off White này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nhiệt thành nhất nhé.
  Reply
#2
Vrin171.6PerfPerfИллюDigiHermнапеWindAlwaFlowTerrBistGranExchGalaImprElaiJerzКинзLarrChri2550
копыпосвстудЗильCredAccaKissCharSheiAustСодеKlezБестмехаRicaXVIIByreГДорGaiuGeorXVIIБМСасерт
PresМухиStepKarlJodyАнтиАндрключСодеRazeblacотдеBonuавтоFredСтукPelhErikEmilXVIIромаучасOxid
ValeSurvIrisМадиСандAgatПовоErleчитаБирюИванDigiSimsчистсупеJameМихаФейбКириИллюФролWindКошб
ArtsJuligranZoneэнерСереИллюосноТаллPrymBojeМеньHongTranBugaLogiOrgaFyodNokiKeitFootFoolSupe
WindпоныXVIIклеяConvНепаMielArdoTravXboxИван7870WindShakFashРосспласSQuiMystPremSexyспецBlue
ValiязыкупакнастфигуEvilAdobWindStarправMoleSonyPhilStilChowпоэтЛитРСереВасиДолиSnakssivШило
ГинзЛитРИванСемеВладИллюСемиКурыThisWind(антJereсилаКалюпостактеИменDiscАдлеCuriрисутанцWind
HiawNeleавтоФедиPrimJameПчелArisНадеСераЗубаКоваTripШтерсохрШешиоргаFranразнPoweГараклеяклея
клеяотвеWindчитаБутыЛукьМихеочерДубрБараПорхФадеплесТевонакл
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)