• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CONVERSE CHUCK II X OFF WHITE
#1
CONVERSE CHUCK II X OFF WHITE
Như chúng ta đã biết, bộ sưu tập Off-White x Nike là một bộ sưu tập gây ảnh hưởng vô cùng to đến giới hypebeast và sneakerhead. Năm ngoái, chúng ta đã thấy 9 đôi giày trong bộ sưu tập tuần tự ra mắt. Tới đầu năm nay, nhân vật bí ẩn của bộ sưu tập rốt cuộc cũng đã được ra mắt. Đó là đôi Off-White x Converse Taylor All Star High. Theo như Nike, đôi giày đã gặp 1 số trục trẹo trong khâu phân phối nên tới đầu năm 2018 mới được sản xuất.
[Image: 3_QMxY-VvcJkNbeFBDQCX3HyENt6oF_UoRBMouXh...zKeNgWswRQ]
Cấu hình thấp và vẻ ngoài không tì vết của Converse Chuck Taylor đem tới một kiểu trang điểm hoàn toàn tân tiến dưới bàn tay của người sáng lập Off-White, Virgil Abloh. Sự thể hiện phong cách này biểu lộ các ảnh hưởng kiểu dáng lấy cảm hứng từ công nghiệp đồng nghĩa với thương hiệu.

Chữ VULCANIZED Chữ viết hoa được trồng trên midsole như một tài liệu tham khảo không quá tinh tế cho kỹ thuật bọc cao su ấy. Một nguyên liệu mờ trải dài trên phần trên với bản in Converse chạm vào lớp lót bên trong. Điều này có thể trông thấy qua phần trên màu trắng rõ ràng và làm cho điều này đặc biệt độc quyền.
[Image: rDprfDnakSJr3fU8NDiAoSFZKi2OPatERpKW8oBW...aORv8o9m0Y]
GIÀY SHOELACES Phù hiệu là một sự tôn kính khác đối với ảnh hưởng của kiểu dáng công nghiệp đồng nghĩa với thương hiệu Off-White. Một dây buộc cáp tổng hợp màu đỏ kết thúc giao diện - điều này có thể được gỡ bỏ nhưng chúng tôi đoán rằng đa số những sneakerhead sẽ tự hào giữ tính năng này đi kèm.

công nghệ bộ đệm chống trơn tru trượt – nhắc về Converse là kể về những bước đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản giày Chuck II x Off-White trên đây ko phải ngoại lệ, họ vừa mang lại một bề ngoài thật dị biệt, vừa không quên tích hợp các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại quen thuộc, điển hình là bộ đệm cao su chống trơn trượt. Không những mang độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thả sức, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn cực nhiều.
[Image: giay_converse_chuckII_offwhite_03.jpg]
Dù các bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Converse Chuck II x Off white hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)