• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kiêng kị gì khi chơi ở fun88
#1
Kiêng kị gì khi chơi ở fun88

Để đem tới một hiện trạng tốt nhất trước lúc chơi bài bạc và để thắng mà lấy được tiền lúc mở tài khoản fun88 bạn cần lưu ý 1 vài điều tôi nhắc dưới đây, sẽ không có gì là thừa mứa cả. Mặc dầu không là người mê tín nhưng những điều tôi sắp nhắc dưới đây tới đều dựa trên những cơ sở khoa học và cực kỳ hợp lý.
[Image: hPU8sibdKYI6BXYX23KJCuZxHGIt4ML374uT1qwr...w1TWLIacON]
1. Ko được làm tổn hại tới sức khỏe của bản thân.
Đây chính là con át chủ bài của mỗi người chơi. Sức khỏe chính là nguồn cơn, vốn liếng của một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc, ví như ko có sức khỏe thì chẳng có gì cả.. Người chơi cá độ thông minh là một người có nghĩa vụ với sức khỏe của mình. Đây chẳng phải là việc cá nhân của mỗi người, mà nó còn chứng tỏ bạn có phận sự với cha mẹ và gia đình. Giảm thiểu việc lu bù chơi trong khoảng sáng đến đêm khuya, từ ngày này sang ngày khác, năm này qua năm khác cứ thế. Việc cứ xoay như chong chóng khiến không có thời gian ngơi nghỉ này sẽ tổn hại nguy hiểm tới Trước tiên là ý thức và sau đó thể chất của người chơi, và cũng khiến người chơi cờ bạc thiếu đi sự sáng suốt cần có khi tính bài. Nhiều người chơi thậm chí còn cả nể bạn bè của mình mà không lường đến tình hình thực tại của bản thân hiện tại, kiểu chơi này chỉ làm tổn hại đến chính mình mà thôi hãy có chính kiến riêng của bản thân.
2. Không được rủ các bạn bè, người nhà sa đà với mình.
Cái này cần tuyệt đối giảm thiểu, không bao giờ được nghĩ đến việc lôi kéo rủ rê bạn bè cộng sa đà với bản thân mình, bạn bè chơi vui với nhau thì không sao, nhưng khiến họ cũng sa lầy vào “vũng bùn” bài bạc như bạn rõ ràng sẽ khiến hoạt động cờ bạc trở lên biến chất, và tất nhiên sẽ tổn hại tới tình cảm các bạn bè.
3. Cấm làm ảnh hưởng tới gia đình.
Sự hòa thuận là sinh mệnh và linh hồn của một gia đình hạnh phúc, mỗi gia đình đều có cho mình các luật lệ sống riêng, và lối sống của mỗi người đều mang tính quy luật nhất thiết. Giả dụ trong nhà có người thường xuyên đi đêm không về nhà, thì những người nhà khó hạn chế khỏi cảm giác thấp thỏm, lo âu, bất an, như đang thiếu cái gì ấy vô định dẫn đến việc mất ngủ. Nếu xét từ giác độ gia đình, thì người chơi cờ bạc cần hạn chế gây ra những tác động sau đây:
– tác động đến kinh tế gia đình.
– ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng.
– ảnh hưởng tới lối sống của gia đình.
– tác động đến việc học hành của con cái.
4. 1 Vài điểm mà người chơi bài bạc cần tránh được
1. Thời gian, số lần chơi cũng như cần quản lý mức vốn chơi ít hay nhiều
2. Phải kể cho người trong gia đình về loại hình bài mà mình tham gia chơi, chơi bài với ai
3. Tuyệt đối cấm việc thua trắng muốn kéo lại vốn sau khi thua. Bởi việc làm này chỉ khiến người chơi cờ bạc ngày một sa lầy mà thôi.
4. Có người nhà kế bên thì ko đánh bạc, vì sẽ ảnh hưởng tới số má đánh bạc và quyết định đặt cược.
5. Tiền vốn để làm ăn do vay mượn mà có thì không đánh bạc.
6. Thời gian gấp gáp mà phải đánh bạc chớp nhoáng thì không đánh – tiền không vào nhà có tình huống gấp gáp.
7. Có mắc bệnh chưa đỡ thì ko đánh bạc sẽ ảnh hưởng tới vận may.
không có gì là mê tín và thừa trong cách nạp tiền fun88 và các điều mà tôi đã nhắc trên đây vì gần như mọi người khi thua đều cố tình muốn đổ lỗi cho một người nào ấy hoặc 1 điều gì đấy vô hình mà không phù hợp đến họ, nếu eo sèo những điều trên đây thì sẽ giúp ích cho các bạn cực nhiều trong việc đánh bạc đó.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)